Da trắng hoàn hảo nhờ sữa rửa mặt trắng da Facial Whitening Cleanser

15:06PM, 17/03/2017 | Iris nguyen

Chị Hoàng Thị Thu, 27 tuổi, Hà Nội:

"Facial Whitening Cleanser là sữa rửa mặt làm trắng da có xuất xứ từ Mỹ. Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng sản phẩm của Hollywood Style và nó thực sự làm tôi kinh ngạc.

Tôi biết đến sản phẩm này khi được một người bạn giới thiệu và nó thực sự hiêu quả trong việc làm sạch lớp make up, các bụi bẩn cũng như làm trắng da trông thấy.

Tôi bắt đầu sử dụng từ 2 tuần qua và nhận thấy những vết sạm trên da và da mặt được cải thiện rõ rệt. Da tôi trở nên sáng và sạch hơi, tôi thực sự cảm thấy làn da “nhẹ” đi sau khi sử dụng sản phẩm. Điều này hoàn toàn vượt khỏi sự kỳ vọng của tôi về loại sữa rửa mặt này.

Tôi có một làn da khô, vì vậy, tôi có hơi lo ngại khi sử dụng vì sợ sản phẩm sẽ làm da càng trở nên khô ráp. Tuy nhiên, tôi đã bất ngờ khi thấy sau khi sử dụng, da tôi trở nên đàn hồi và “dịu” hơn.

Một điểm khác khiến tôi đánh giá cao Facial Whitening Cleanser là nó phù hợp với mọi loại da, vì vậy, dù da của bạn thuộc loại da yếu, nhạy cảm thì sữa rửa mặt này cũng sẽ làm bạn hài lòng.

Về khối lượng: Sữa rửa mặt trắng da của Hollywood Style có trọng lượng 150 ml, bạn có thể thoải mái sử dụng trong một thời gian dài. Tôi đã sử dụng 2 lần mỗi ngày, trong suốt 2 tuần qua nhưng khối lượng sữa rửa mặt vẫn còn rất nhiều trong hộp.

Sữa rửa mặt có mùi thơm dịu nhẹ, không gây khó chịu khi dùng."

Bài viết liên quan

danh mục sản phẩm

NHUN Cosmetics chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm nội địa Nhật - Hàn, cam kết 100% hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn mua hàng và hóa đơn vận chuyển. Hàng có sẵn hoặc order từ 7 - 12 ngày.