Dưỡng trắng da an toàn cùng Hollywood Style Whitening Lotion

15:01PM, 18/03/2017 | Iris nguyen

Bạn Hoàng Thu Hương, 24 tuổi, Hà Nội:

"Đây là một trong những loại Lotion tuyệt vời nhất mà tôi từng thử. Tôi thường sử dụng các sản phẩm dưỡng trắng từ nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên, Hollywood Style Whitening Lotion là sản phẩm thực sự khiến tôi kinh ngạc.

Whitening Lotion được đóng gói trong tuýp, ống tuýt được niêm phong bằng giấy bạc bảo đảm cho Lotion luôn có chất lượng tốt nhất.

Lotion có lớp kem đủ dày để bám trên da được lâu hơn và giúp da được dưỡng ẩm cả ngày.

Sản phẩm rất hiệu quả trong việc làm trắng da, đặc biệt nó tập trung vào làm trắng các bộ phận đầu gối, khuỷu tay và cơ thể. Da của tôi thực sự trở nên mềm mại và trắng sáng sau khi sử dụng.

Sản phẩm này không hề gây cho tôi bất cứ vấn đề gì liên quan đến da.

Tuy nhiên, tôi không thích mùi hương của Whitening Lotion vì nó có mùi hương quá mạnh. Còn nếu bạn thích hương thơm mạnh thì Lotion rất phù hợp cho bạn vì nó sẽ lưu lại trên da bạn một thời gian dài.

Tôi thực sự thích Lotion dưỡng trắng da của Hollywood Style, da tôi trở trên trắng và mượt mà hơn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng đến khi da đạt đến hiệu quả mong muốn.

Bài viết liên quan

danh mục sản phẩm

NHUN Cosmetics chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm nội địa Nhật - Hàn, cam kết 100% hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn mua hàng và hóa đơn vận chuyển. Hàng có sẵn hoặc order từ 7 - 12 ngày.