Mờ sẹo thâm lâu năm với Hollywood Style Anti - Scar Gel

15:06PM, 17/03/2017 | Iris nguyen

Bạn Nguyễn Trà My, 26 tuổi, Nghệ An:

"Tôi từng bị mụn trứng cá và điều này khiến cho da mặt xuất hiện những chấm sẹo xấu xí. Nó khiến da mặt tôi trông tối sạm và kém sắc. Tôi đã tìm kiếm và sử dụng rất nhiều sản phẩm làm mờ vết sẹo để da mặt tôi trở nên sáng và đẹp hơn. Tôi thậm chí còn tìm đến spa để điều trị nhưng nó cũng không mang đến hiệu quả như tôi mong muốn. Tôi đã tốn rất nhiều tiền mà không nhận được kết quả như ý.

Bạn của tôi đã giới thiệu cho tôi Gel trị sẹo và mụn Anti – Scar Gel của Hollywood Style bởi cô ấy từng sử dụng và những vết sẹo mờ đi trông thấy. Đã hơn 1 tháng tôi sử dụng Gel trị mụn và tôi rất hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Gel trị sẹo làm mờ hẳn các vết sẹo mụn của tôi. Những đốm sẹo trên mặt trở nên mờ và khó nhìn thấy. Khi tôi dùng một ít kem nền mỏng để trang điểm thì những vết sẹo dường như hoàn toàn biết mất và hâu như không còn dấu vết của sẹo.

Tôi thực sự hài lòng với sản phẩm này bởi nó khiến làn da tôi được cải thiện, những vết sẹo và đốm sẫm màu đã giảm đi rất nhiều.

Tôi khuyên những người cũng đang gặp phải vấn đề về sẹo, mụn nên thử dùng sản phẩm này vì nó thực sự tốt."

Bài viết liên quan

danh mục sản phẩm

NHUN Cosmetics chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm nội địa Nhật - Hàn, cam kết 100% hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn mua hàng và hóa đơn vận chuyển. Hàng có sẵn hoặc order từ 7 - 12 ngày.