Revitalizing Foot Scrub - Tuyệt chiêu tẩy da chết cho bàn chân

15:07PM, 17/03/2017 | Iris nguyen

Chị Lê Hoài Anh, 30 tuổi, Hải Phòng:

"Đây là sản phẩm khiến tôi yêu thích ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Tại thời điểm mua, tôi đã khá phân vân vì Revitalizing Foot Scrub loại kem tẩy da chết chân còn mới đối với tôi. Bao bì đóng gói của sản phẩm cũng đơn giản và không khiến tôi ấn tượng. Tuy nhiên, tôi đã quyết định mua sau khi được tư vấn về những công dụng mà nó sẽ mang lại. Đã được một thời gian từ khi sử dụng sản phẩm này và tôi thực sự hài lòng với kết quả sau khi dùng Revitalizing Foot Scrub.

Tôi là dân công sở, vì yêu cầu công việc nên phải thường xuyên đi lại và sử dụng giày cao gót. Điều này khiến cho bàn chân của tôi trở nên chai, các lớp da bị đóng vảy và khô cứng. Nó khiến tôi mất tự tin mỗi khi để lộ bàn chân. Nhưng sau khi sử dụng Revitalizing Foot Scrub, bàn chân tôi trở nên mềm mịn hơn và những lớp da chết đã được loại bỏ hoàn toàn.

Sản phẩm được đóng gói theo dạng hũ, có nắp xoáy nên dễ dàng sử dụng và bảo quản. Kem tẩy da chết của Hollywood Style chứa các hạt cát nhỏ giúp mài mòn các tế bào da khô và tế bào chết hiệu quả. Một ưu điểm khác của loại kem này là trong thành phần kem còn có thêm các thảo mộc thiên nhiên giúp dưỡng ẩm cho da. Vì vậy, sau khi tẩy da chết tôi không cảm thấy da bị khô như các loại kem tẩy da chết khác. Bàn chân tôi giờ đây đã trở nên mịn màng và mềm mại hơn."

Bài viết liên quan

danh mục sản phẩm

NHUN Cosmetics chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm nội địa Nhật - Hàn, cam kết 100% hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn mua hàng và hóa đơn vận chuyển. Hàng có sẵn hoặc order từ 7 - 12 ngày.