Trắng Da, Giảm Mụn Nhờ Mặt Nạ Bùn Facial Whitening Mud Mask

15:03PM, 17/03/2017 | Iris nguyen

Chị Nguyễn Thị Nga, 28 tuổi, Hà Nội

"Đây là một sản phẩm mặt nạ mà tôi thực sự yêu thích. Tôi có một làn da nhạy cảm và bị mụn trứng cá, sau khi chữa khỏi mụn, trên da xuất hiện nhiều đốm thâm, sạm màu. Vì vậy, tôi luôn tìm những sản phẩm có công dụng làm trắng da, mờ các đốm thâm và sạm màu.

Tôi được người quen giới thiệu và đã dùng thử Facial Whitening Mud Mask, loại mặt nạ bùn làm trắng da của thương hiệu mỹ phẩm Hollywood Style (Mỹ).  Và sau khi dùng thử, tôi thực sự cảm thấy những thay đổi trên da của mình.

Trước tiên, về bao bì sản phẩm:
Mặt nạ được đựng trong hũ, rất dễ dàng lấy ra để sử dụng, đóng mở và bảo quản.

Mặt nạ có màu trắng đục, mùi giống như sự pha trộn giữa kem đánh răng và bùn.

Về thành phần: Trên vỏ hộp ghi lại rất nhiều thành phần, được giới thiệu là chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Sau khi sử dụng lần đầu tiên, tôi đã nhận thấy ngay sự khác biệt mà nó mang lại. Da tôi sáng da lên trông thấy, bên cạnh đó, nó cũng làm se lại các vết mụn trứng cá trên da và làm se nhỏ lỗ chân lông.

Tôi thường dùng nó vào ban đêm trước khi đi ngủ và khi bôi mặt nạ lên da mặt, nếu bạn cảm thấy hơi ngứa ran nhẹ có nghĩa là mặt nạ đang có tác dụng.

Một điểm trừ nho nhỏ của sản phẩm này là sau khi đắp mặt nạ tôi phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm cho da của mình.

Tôi thực sự yêu thích loại mặt nạ bùn làm trắng của Hollywood Style. Với những bạn có vấn đề với mụn và các đốm thâm, sạm màu, tôi khuyên bạn nên thử sử dụng sản phẩm này."

Bài viết liên quan

danh mục sản phẩm

NHUN Cosmetics chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm nội địa Nhật - Hàn, cam kết 100% hàng chính hãng, có đầy đủ hóa đơn mua hàng và hóa đơn vận chuyển. Hàng có sẵn hoặc order từ 7 - 12 ngày.